HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

dự án SACOMREAL - 

TTC Land


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS


Thiết kế Sky Villas có gì mới lạ ?

Sky Villas là khái niệm nhà ở mới bao gồm các căn hộ cao cấp có diện tích lớn, được xây dựng theo lối kiến trúc mở, kết hợp tường kính và sân vườn để tạo nên không gian sống tốt nhất.

Hiện tại ở Việt Nam chưa có nhiều dự án Sky Villas, đặc biệt là khu vực quận7 vẫn còn rất ít dự án nhà ở tầng thấp có phong cảnh đẹp. Để đáp ứng như cầu này, dự án Jamona Sky Villas quận 7 nhằm mang lại một không gian sống sang trọng đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố cho những ai có nhu cầu.

Nhắm vào đối tượng khách hàng thượng lưu nên thiết kế căn hộ Jamona Sky Villas hướng đến mục tiêu sang trọng và đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo được điều kiện sống tốt nhất.
Thiết kế Sky Villas có gì mới lạ
Thiết kế căn hộ Jamona Sky Villas được sử dụng chủ yếu từ kính cường lực, tạo cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên xung quanh, giúp nới rộng không gian sống cho bạn cùng gia đình. Mỗi căn hộ Sky Villas sẽ được tối ưu thêm khu vực sân vườn để bạn có thể thoải mái thiết kế khoảng xanh riêng của gia đình, kết hợp cùng khoảng xanh rộng lớn xung quanh giúp môi trường sống trong lành và khỏe mạnh hơn.
Diện tích của căn hộ Jamona Sky Villas dao động từ 120 m2 - 250 m2, mỗi chung cư Sky Villas quận 7 chỉ cao khoảng 5 tầng trở lại để đảm bảo tính tiện ích cho cư dân dự án.


Hotline: 0985 889 990 Ms. Trang TPKD TTC Land

https://www.duanjamona.com/sky-villas-jamona-city-10318

  


TIỆN ÍCH

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

CÁC MẪU NHÀ

  Mẫu Nhà Đơn Lập

   Mẫu Nhà Liên kế


  Mẫu Nhà Song Lập

Mẫu Nhà Tứ Lập