HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

dự án SACOMREAL - 

TTC Land


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS


Khách hàng được gì khi mua nhà tại dự án Căn Hộ Charmington Iris

Thật nhiều lợi ích cho các bạn khi đặt niềm tin mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp Charmington Iris

Căn hộ cao cấp Charmington Iris sở hữu vị trí đắc địa vượt trội tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Chính vì sở hữu vị trí tốt nên dự án này được nhiều khách hàng cũng như những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản quan tâm, săn đón.

bancanhothegoldview

Vị trí Charmington Iris xây dựng quá tốt mang đến cho dự án này nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn người mua nhà nhà. Gần kề nhiều trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng ăn uống, khu vui chơi giải trí,..vv.

Song song với các tiện ích ngoại khu là những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng mua nhà. Mua nhà tại Charmington Iris Quận 4 khách hàng sẽ được trãi nghiệm mọi sự tiện ích, tiện nghi như ở khu nghĩ dưỡng cao cấp nào đó.

bán căn hộ the gold view

Dự án Charmington Iris là sự kết hợp giữa nhiều hình thức kinh doanh nhà ở thấp tầng, thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích nội khu hấp dẫn như spa làm đẹp, khu công việc nội khu, khu mua sắm thương mại, cửa hàng tiện ích, hồ bơi, khu giải trí,…vv.v

Hãy là những khách hàng đầu tiên của dự án Charmington Iris để được thừa hưởng rất nhiều quyền lợi khi mua nhà tại dự án của chúng tôi.

Xem thêm dự án Charmington Iris tại Website: www.canhocharmingtoniris.com
TIỆN ÍCH

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

CÁC MẪU NHÀ

  Mẫu Nhà Đơn Lập

   Mẫu Nhà Liên kế


  Mẫu Nhà Song Lập

Mẫu Nhà Tứ Lập